CHIA SẺ CÁCH TÌM NHÀ CUNG CẤP BÁN HÀNG UY TÍN VÀ KHỦNG NHẤT TRÊN TAOBAO.COM

Chủ nhật - 12/04/2020 15:03
Với những bạn kinh doanh tại Việt Nam chắc hẳn không ai xa lạ với Taobao - Trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Do đó, mua hàng trên Taobao là một cách để bạn tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí nếu bạn không đủ điều kiện đi đánh hàng trực tiếp bên Trung Quốc.
Vì đây là trang thương mại điện tử, nên sẽ có hàng triệu nhà cung cấp, cho bạn tha hồ lựa chọn. Thế nhưng, không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín. Vậy làm thế nào để tìm được những nhà cung cấp uy tín và bán hàng khủng nhất trên Taobao?

Dưới đây DHN-SHANG xin chia sẻ cách tìm những nhà cung cấp bán hàng uy tín nhất trên taobao.com:

- Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ tìm kiếm của Taobao này: https://s.taobao.com
- Sau đó Chọn mục nhà cung cấp --> gõ từ khóa sản phẩm bạn kinh doanh cần tìm vào thanh tìm kiếm như hình dưới và nhấp tìm.
 
dathangnhanh net vn 003
Sau đó giao diện sẽ hiện ra rất nhiều nhà cung cấp chuyên bán mặt hàng mà bạn tìm trên Taobao để chọn được nhà cung cấp uy tín và bán hàng khủng thì các bạn thao tác như sau:
 
dathangnhanh net vn 003

Bạn lưu ý, mỗi nhà cung cấp hiện ra sẽ có chỉ số Tỷ lệ đánh giá, chỉ số này càng tiệm cận 100% thì shop hay nhà cung cấp đó càng uy tín. Chỉ số Tỷ lệ đánh giá của người dùng còn quan trọng hơn là cấp độ nhà cung cấp. Vì chỉ số này sẽ phản ánh chính xác và khách quan nhất về chất lượng sản phẩm từ phía chính người tiêu dùng.

Công việc cuối cùng là các bạn lựa chọn nhà cung cấp bán hàng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Chúc các bạn nhập hàng Trung Quốc, Order Taobao, 1688, Alibaba thành công!

Nếu trong quá trình thao tác, các bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào vui lòng với DHN-SHANG qua Hotline: 0946315555 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn được tốt nhất.
 

Tác giả bài viết: Shang

 Từ khóa: Order hàng trung quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều